WordPress Hosting

Với hành trình nhiều năm cung cấp giải pháp hosting cho khách hàng. TechHost cung cấp giải pháp lưu trữ WordPress hiệu quả. Chúng tôi giúp bạn khởi chạy trang web của bạn một cách dễ dàng với tất cả các tính năng và hiệu năng bạn cần.

Băng thông không giới hạn

Emails không giới hạn

Plesk Control Panel

Miễn Phí SSL

Sức mạnh WordPress Hosting

 • Sử dụng với cấu hình VPS
 • Memcached & LiteSpeed Cache
 • Sao lưu mỗi ngày
 • LiteSpeed Webserver Enterprise
 • High Availability & Cloud SSD NMVe Enterprise 
 • Miễn phí chứng chỉ SSL

Hỗ trợ 24/7

Sử dụng cấu hình VPS

NÂNG TẦM TỐI ƯU TĂNG TỐC DOANH NGHIỆP NGAY HÔM NAY

bảng giá WordPress Hosting

Và khởi chạy trang web của bạn với tất cả các tính năng bạn cần, cùng với dịch vụ lưu trữ nhanh, đáng tin cậy.

hỏi đáp nhanh WordPress Hosting

Bạn có câu hỏi về cách làm việc với WordPress hoặc WordPress Hosting? Đây là một số mà chúng tôi nhận được yêu cầu theo thời gian

WordPress là hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở phổ biến nhất thế giới. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là một chuyên gia điều hành một trang web, WordPress sẽ giúp bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa và quản lý tất cả các trang web của mình. WordPress được tạo ra và được duy trì bởi một nhóm chuyên gia gồm các nhà phát triển trên toàn thế giới. Kể từ khi ra mắt vào năm 2003, WordPress đã tiếp tục được xây dựng, chỉnh sửa và cải tiến với nỗ lực cung cấp cho cơ sở người dùng khả năng sử dụng và hiệu suất trang web tốt nhất. Đây chỉ là một trong những lý do tại sao WordPress là sự lựa chọn hàng đầu giữa các doanh nghiệp, các trang web Thương mại điện tử và những người có sở thích để tăng sức mạnh cho trang web của họ. Điểm mấu chốt là WordPress được tải với các công cụ bạn cần để giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình!

CMS chủ yếu nhờ sự thành công của nó nhờ tính dễ sử dụng và khả năng sửa đổi toàn diện của nó. Mã nguồn là mã nguồn mở và do đó một cộng đồng lớn đã phát triển vô số – và hầu hết là miễn phí – các chủ đề, plugin, widget và công cụ. Các tùy chọn thiết kế và công nghệ này nâng cao phạm vi chức năng của hệ thống. Người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia có thể tận hưởng một loạt các ứng dụng và cơ hội phát triển cho phép họ làm việc hiệu quả và thoải mái với hệ thống.

Chọn WordPress Hosting với TECHHOST và bắt đầu blog của bạn ngay hôm nay!

WordPress Hosting từ TechHost cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để cung cấp năng lượng và chạy các trang web WordPress của mình. Cũng giống như WordPress, các máy chủ của chúng tôi được thiết kế để dễ sử dụng và hiệu quả. Tại TECHHOST, WordPress được cài đặt sẵn trên tài khoản lưu trữ của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc tải xuống WordPress, tải nó lên máy chủ của bạn và định cấu hình nó. Thay vào đó, bạn sẽ được liên hệ với thông tin đăng nhập WordPress của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản WordPress để bắt đầu xây dựng trang web của mình!

Ngoài ra, Khi bạn chọ dịch vụ WordPress Hosting của chúng tôi sẽ có hiệu suất nhanh hơn tới 20 lần so với các dịch vụ Lưu trữ WordPress cạnh tranh. Tại sao lại là vấn đề đó? Lựa chọn máy chủ web của bạn có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất trang web của bạn. Hết lần này đến lần khác, các nghiên cứu đã chứng minh rằng các trang web nhanh hơn có thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm tốt hơn, tỷ lệ thoát thấp hơn và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Với Hệ thống quản lý nội dung phổ biến (CMS), bạn có thể thiết kế, quản lý và xuất bản các bài viết blog hoặc nội dung trang web một cách dễ dàng và trực quan. Nhờ dịch vụ lưu trữ  WordPress chuyên nghiệp với nhà cung cấp có kinh nghiệm như TECHHOST, bạn có thể kết hợp các tính năng như vậy với dịch vụ kỹ thuật toàn diện để có giá trị tốt. Bạn không cần phải đầu tư vào cơ sở hạ tầng máy chủ mạnh mẽ và an toàn mà nên thuê một cơ sở hạ tầng máy chủ để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho WordPress của mình. Chúng tôi đảm nhận việc bảo trì và bảo mật cho bạn, đồng thời giữ cho cơ sở hạ tầng kỹ thuật luôn được cập nhật.

Với dịch vụ lưu trữ WordPress, việc thiết lập blog của riêng bạn rất nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ trong một vài bước, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình:

 1. Chọn miền của bạn.
 2. Cài đặt WordPress chỉ trong vài cú nhấp chuột.
 3. Tạo hồ sơ quản trị viên.

Sau khi thiết lập xong, hãy bắt đầu thiết kế và nội dung blog của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chất lượng của dịch vụ lưu trữ đóng một vai trò rất quan trọng. Do đó, chúng tôi đã tối ưu hóa dịch vụ của mình đặc biệt cho WordPress, giúp nội dung của bạn có sẵn trong vòng vài giây. Điều này giúp khách truy cập trang web của bạn tiết kiệm thời gian dành cho thời gian tải và có tác động tích cực đến xếp hạng của Google của trang web, vì các trang tải nhanh xếp hạng tốt hơn các trang chậm. Với suy nghĩ đó, có rất nhiều lý do thuyết phục để chọn lưu trữ web WordPress với TECHHOST.

Hệ thống quản lý nội dung dễ tùy chỉnh và lý tưởng cho:

 • Người viết blog
 • Các công ty
 • Tin tức, báo chí
 • Website thương mại điện tử

Các blogger là nhóm mục tiêu điển hình của WordPress và hệ thống quản lý nội dung chủ yếu được phát triển dựa trên các blog. Đây là một trong những CMS phổ biến nhất trong thế giới blog. Cả các công ty và đại lý nhỏ và lớn đều được hưởng lợi từ tính linh hoạt của nó. Từ các trang web và danh mục đầu tư của công ty đến các cửa hàng trưng bày thương hiệu và cửa hàng trực tuyến, chỉ cần bất kỳ dự án nào cũng có thể hoàn thành với CMS phổ biến.

Với các gói lưu trữ TECHHOST WordPress, khách hàng được hưởng lợi từ một loạt các lợi thế khác nhau:

 • TECHHOST xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến kỹ thuật và máy chủ.
 • Hướng dẫn từng bước đơn giản hướng dẫn bạn trong suốt quá trình cài đặt.
 • Các plugin quan trọng nhất đã được cài đặt sẵn.
 • Với WordPress Assistant, bạn có thể chọn từ nhiều chủ đề (mẫu thiết kế) miễn phí.
 • Hỗ trợ 24 giờ của chúng tôi sẽ giúp giải quyết tất cả các vấn đề kỹ thuật của bạn.
 • Chứng chỉ SSL được bao gồm.

Với Click & Build, quá trình cài đặt đặc biệt dễ dàng. Chỉ cần chọn miền mục tiêu của bạn và thiết lập tài khoản quản trị viên, và hệ thống Click & Build sẽ lo phần còn lại. Bây giờ bạn có thể bắt đầu thiết lập blog của mình ngay lập tức. Tạo trang web, cửa hàng và blog nhanh chóng và dễ dàng với WordPress. Với nhiều chủ đề, plugin và widget phù hợp, bạn sẽ sẵn sàng sử dụng ngay lập tức. Là một nhà cung cấp có kinh nghiệm với cơ sở hạ tầng CNTT cập nhật, TECHHOST đảm bảo hiệu suất cao và bảo mật tối ưu. Ổ cứng SSD nhanh và đáng tin cậy giúp lưu các tệp và cơ sở dữ liệu của bạn, đồng thời đảm bảo thời gian truy cập nhanh và an toàn.

Nếu bạn đang lưu trữ tại TECHHOST thì xin chúc mừng bạn đạt được những cột mốc mới. TECHHOST còn cung cấp dịch vụ PaaS cho WordPress đáp ứng nhu cầu cao của ban. Nếu bạn là Khách hàng của chúng tôi, vui lòng liên hệ support@techhost.vn để chia sẻ nhu cầu của bạn chúng tôi sẽ xây dựng gói tùy chỉnh dành riêng cho bạn.

TechHost cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7/365 (Kể cả ngoài giờ hành chính và ngày nghỉ).

TECHHOST sẽ hoàn lại 100% số tiền bạn đã thanh toán trong vòng 10 ngày nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ và không có bất kỳ khó khăn nào.